Xóa tuyến mồ hôi nách

posted in: TIN TỨC BẢO CHÂU | 0

Hôi nách từ trước đến nay luôn là một vấn đề khiến nhiều khổ chủ băn khoăn, lo lắng vì mùi hôi trên cơ thể. Điều này không chỉ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người xung quanh mà thậm chí còn ảnh hưởng tiêu cực đến những mối quan hệ trong công việc, cuộc sống và cả gia đình bạn. Vì thế, việc xoá tuyến mồ hôi nách là một nhu cầu chính đáng và cần thiết cho sức khỏe, tinh thần và cả tâm lý của người mắc bệnh nữa.

Những nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách.

Có rất nhiều tác nhân khiến cho nách có mùi hôi, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng và khó chịu, tuy nhiên có một số nguyên nhân chính dưới đây góp phần gây nên tình trạng hôi nách kéo dài. Theo một số tài liệu Y khoa, những nguyên nhân gây nên bệnh lý nhạy cảm này bao gồm:

    Do di truyền: Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, những người bị hôi nách do di truyền chiếm đến 80% nếu có bố và mẹ bị bệnh hôi nách, và có đến 50% nếu chỉ bố hoặc mẹ bị hôi nách.

    Thói quen ăn uống và sinh hoạt: Bên cạnh tác nhân di truyền, bị hôi nách còn bị chi phối bởi thói quen ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nếu như bạn thích ăn những đồ cay nóng như ớt, tỏi…hoặc nếu bạn không thường xuyên tắm rửa, giặt giũ cũng là nguyên nhân sinh ra mùi hôi trên vùng nách.

    Hoocmon bài tiết thay đổi: Khi Hoocmon bài tiết có sự thay đổi sẽ sản sinh ra nhiều mồ hôi và chất nhờn. Những tạp chất này sẽ tích tụ dưới những đường lằn dưới nách cũng rất dễ gây ra bệnh hôi nách.

Xoá tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

Vì mùi cơ thể quá nặng nên nhiều người muốn thực hiện các biện pháp xoá tuyến mồ hôi nách, tuy nhiên lại lo sợ không biết việc can thiệp vào tuyến nội tiết trên cơ thể có tốt không? Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không?

Hiện nay, các chuyên gia y tế đã tiến hành thử nghiệm và nhận định, phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách là một phương pháp giúp điều trị hôi nách một cách an toàn, được áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại nên vấn đề rủi ro hay ảnh hưởng đến cơ thể là rất thấp.

Bên cạnh đó, bệnh nhân đều được khám tổng quát sức khoẻ và thể trạng trước khi thực hiện xoá tuyến mồ hôi nách nên hoàn toàn không xảy ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tính mạng và sức khoẻ hay sinh hoạt bình thường của khách hàng.

Ngoài ra, nhờ áp dụng phương pháp phẫu thuật xoá tuyến mồ hôi nách tiên tiến nhất nên quá trình thực hiện sẽ rất nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Ưu điểm xoá tuyến mồ hôi nách tại Bảo Châu.

Để có thể thực hiện phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách an toàn và hiệu quả, đặc biệt là sau khi đã loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhằm ngăn chặn tuyến mồ hôi hoạt động giúp vùng dưới cánh tay luôn khô thoáng và mùi hôi biến mất. Rất cần có sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của đội ngũ y bác sĩ, với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, viện thẩm mỹ Bảo Châu chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến để có thể xoá tuyến mồ hôi nách an toàn và triệt để. Xoá tuyến hôi nách tại Bảo Châu có những ưu điểm sau:

Đánh bay mùi hôi nách phiền toái, khó chịu.

Phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách là cách nhanh nhất giúp bạn xóa bỏ mùi hôi trên vùng nách. Vì chỉ có duy nhất 1 tuyến mồ hôi bên dưới cánh tay nên sau khi đã được loại bỏ, chắc chắn chúng sẽ không thể tự phát triển trở lại, nên chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cơ thể và tự tin hơn trong hoạt động và giao tiếp với mọi người.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn cao.

Phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, vết mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 2cm, đủ để các bác sĩ đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn qua vùng da dưới cánh tay. Sau đó khéo léo may lại bằng chỉ thẩm mỹ nên vết thương sẽ nhanh chóng lành lại sau vài ngày và không để lại sẹo trên da.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ngay sau khi hoàn thành việc xoá tuyến mồ hôi nách, bạn đã có thể ra về ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng như những phương pháp thẩm mỹ khác, từ đó tiết kiệm được thời gian và đảm bảo tiến độ công việc và sinh hoạt.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người