Xóa nốt ruồi

posted in: CHĂM SÓC DA | 0
Thẩm mỹ viện Bảo Châu, địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín nhất TP.HCM

Nốt ruồi, tuy chỉ xuất hiện tương đối nhỏ trên cơ thể bạn, mặc dù không gây ảnh hưởng gì nhưng đôi lúc chúng lại nằm tại vị trí không mong muốn khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin về với ngoài của mình.Để lấy lại làn da mịn màng đẹp tự nhiên không tỳ vết, nhiều người đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ xóa nốt ruồi công nghệ cao đến từ Viện thẩm mỹ Bảo Châu.

Nốt ruồi được hình thành như thế nào?

Nốt ruồi là nơi tập trung những tế bào hắc tố thành đám, có thể là do bẩm sinh từ nhỏ nhưng cũng có khi xuất hiện trong quá trình con người lớn lên hàng ngày. Hầu hết nốt ruồi thường ở những vùng da hở như ở mặt, cổ… hoặc những vị trí tiếp xúc nhiều với ánh sáng. Những nốt ruồi đó đa số đều lành tính nên không hề gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề thẩm mỹ. Theo giải phẫu học, nốt ruồi có một số hình dạng cụ thể, đó là nốt ruồi dạng bì, nối ruồi dạng tiếp giáp và cuối cùng là nốt ruồi dạng hỗn hợp.

Phương pháp xóa nốt ruồi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy nốt ruồi chính, đó là phương pháp tẩy nốt ruồi từ thiên nhiên và phương pháp áp dụng kỹ thuật công nghệ cao.

Đối với phương pháp tẩy nốt ruồi bằng thiên nhiên, ngay từ xưa đã có rất nhiều bí quyết để xoá nốt ruồi, chẳng hạn như sử dụng vôi, tỏi, lá tía tô… có công dụng khá hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này là dễ làm, nguyên liệu tự kiếm và rất đơn giản. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải thực hiện trong khoảng thời gian khá dài, cần có sự kiên nhẫn cao.

Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao giúp đem lại hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị, thực hiện tẩy nốt ruồi một cách vô cùng an toàn và không để lại sẹo.

Với sự hỗ trợ đắc lực của những máy máy công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế, cộng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Viện thẩm mỹ Bảo Châu sẽ giúp quý khách hàng sở hữu 1 làn da trắng hồng và sáng mịn, xoá sạch tất cả mọi loại nốt ruồi bằng những phương pháp an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả ngoài mong đợi của bạn.