Tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Theo quan niệm từ xa xưa tới nay đôi mắt luôn được xem cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện cảm xúc thực của bạn. Cùng với sự phát triển của nền công nghệ phẫu thuật tại xứ sở Kim Chi thì đôi mắt to, tròn, đẹp đã trở thành một trong những xu thế của giới trẻ hiện nay. Nhằm đáp ứng xu thế ấy Viện thẩm mỹ Bảo Châu đã mang lại cho nhiều người có đôi mắt đẹp như mong muốn nhờ áp dụng công nghệ tạo mắt hai mí.

tạo mắt hai mí tại trung tâm thẩm mỹ Bảo Châu
(*)

Tạo mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản, an toàn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch da theo đường nếp mí đã được xác định trước, loại bỏ da và mỡ, sau đó tiến hành khâu phục hồi tạo nếp mí mới.Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 1h, thời gian cắt chỉ sau 6 ngày.

Đối với tình trạng mắt 2 mí nhưng dư da mỡ do tuổi tác hoặc do bẩm sinh các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy da và mỡ dư, sau đó phục hồi lại nếp mí theo nếp tự nhiên.

Đối với trường hợp mí quá nhỏ hoặc 1 mí thì phẫu thuật chủ yếu là xác định tạo lại nếp mí mới.

Trình tự tiến hành phẫu thuật tạo mắt hai mí

quy trình tạo mắt hai mí
Những điều cần đặc biệt lưu ý sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí.
  • Đảm bảo cho vết thương luôn sạch sẽ.
  • Hạn chế tối đa hoạt động nhắm mở mắt trong 24h sau phẫu thuật.
  • Thời gian cắt chỉ sau 6 ngày.
  • Thoa thuốc làm mất sẹo sau khi cắt chỉ.
  • Hạn chế ăn hải sản và rau giàu sắc tố như rau muống, rau dền.
  • Nếp mí của bạn trở lại đẹp tự nhiên từ sau 2 đến 3 tháng.

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu luôn tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc cùng với các y bác sĩ Việt Nam từng học tập nhiều năm tại các quốc gia có nền phẫu thuật tiên tiến nhất như Hàn Quốc,Úc, Hà Lan, Singapore, Mỹ và có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây là điểm nhấn giúp bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn các dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu.

quy-trinh

Đặc biệt, tất cả các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu đều được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động. Với mục tiêu nâng cao chất lượng khách hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian và luôn khẳng định là thương hiệu thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế, quy trình dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu được xây dựng một cách khoa học, an toàn, theo đúng trình tự chuẩn: Tư vấn khách hàng và Đón tiếp khách hàng, Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tổng hợp, tiến hành thực hiện phẫu thuật hoặc điều trị, Chăm sóc sau điều trị hoặc sau phẫu thuật, thực hiện tái khám.

mat1

mat2

mat3

Hình ảnh trước sau (*)

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

–  Hệ thống phòng tiếp đón và tư vấn sang trọng, tiện nghi, thoải mái.

–  Phòng phẫu thuật được trang bị máy móc thiết bị tối tân.

–  Phòng điều trị công nghệ cao với hàng loạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Mỹ.

–  Cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong đợi và cảm giác thoải mái khi đến trị liệu tại hệ thống Spa được thiết kế theo phong cách quý tộc Hoa Kỳ tạo cảm giác sang trọng, quý phái.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người