Tạo mắt hai mí ở đâu đẹp?

posted in: TIN TỨC BẢO CHÂU | 0

Mong muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và hút hồn, gây ấn tượng mặt đối với người đối diện, nhiều người đã lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí để khắc phục nhược điểm đôi mắt một mí ti hí.

Để có được kết quả thẩm mỹ thành công, bạn cần tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng hiện nay thay vì chỉ chú trọng những nơi có giá thành rẻ và không đảm bảo.

Có bao nhiêu phương pháp tạo mắt hai mí?

Hiện nay có một số phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến được nhiều người ưa chuộng, đó là nhấn mí mắt hàn quốc và cắt mắt hai mí.

Phương pháp nhấn mí mắt là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện khá đơn giản và nhanh gọn, chỉ mất 15-20 phút tiến hành. Phương pháp này có ưu điểm là không cắt rạch, không để lại sẹo và sưng nề vẫn sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên, thời gian lưu giữ lâu dài.(*)

Phương pháp tiếp theo đó là thẩm mỹ cắt mí mắt, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí vĩnh viễn thông qua một tiểu phẫu nhỏ, thời gian tiến hành trung bình từ 20-35 phút. Ưu điểm của phương pháp làm đẹp này là thời gian kéo dài vĩnh viễn, khắc phục được tình trạng da dư và bọng mỡ mí mắt.(*)

tạo mắt hai mí ở đâu đẹp

Nên tạo mắt hai mí ở trung tâm thẩm mỹ nào?

Dù chỉ là những tiểu phẫu nhỏ và khá đơn giản, tuy nhiên không được lơ là việc tìm hiểu, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tạo mắt hai mí. Bởi một cơ sở được đánh giá uy tín phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngành nghề rõ ràng, cơ sở hạ tầng được trang bị máy móc y khoa hiện đại và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ bắt buộc phải có trình độ chuyên môn cao.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Viện thẩm mỹ Bảo Châu đang trở thành địa điểm lui tới của rất nhiều chị em phụ nữ để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và an toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp cho đôi mắt, Bảo Châu chính là cái tên quen thuộc có uy tín lớn đối với các khách hàng đã từng trải nghiệm làm đẹp tại đây. Bởi vậy, Viện thẩm mỹ Bảo Châu chính là địa điểm tạo mắt hai mí an toàn và mang lại hiệu hiện nay.

(*): Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.