Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì ? Trên gương mặt, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi khơi dậy những cảm xúc, những tình cảm của 1 con người. Sẽ là điều đáng tiếc nếu bạn không sở hữu được đôi mắt to long lanh và hút hồn như bao người. 

Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại, phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên chỉ sau khoảng 30 phút.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo ra vùng nếp mí mới cho đôi mắt nhờ chuỗi liên kết từ phần cơ nâng mi ở phía trước của sụn mi mắt trên đến phần da mi tạo nên nếp gấp mí hoàn chỉnh. Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật vẫn có thể tạo được đôi mắt 2 mí to, đẹp hoàn hảo.

Bấm mí Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối mí mắt cho nhiều người, đây có thể xem như là một phương pháp cứu cánh vô cùng an toàn và nhanh chóng, giúp mọi người thêm tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Bấm mí hàn quốc

Bấm mí mắt Hàn quốc là gì, được thực hiện như thế nào?

Là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Trải qua các bước như: Kiểm tra tình trạng mắt, tiến hành đo vẽ vị trí cần bấm mí, gây tê vùng mí… bước cuối cùng và cũng là thao tác quan trọng nhất, đó là sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết với nhau cho vùng da mí mắt và cơ nâng mí.

Bằng một vài thao tác kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng như vậy, bạn đã có một đôi mắt 2 mí mới, rõ ràng, mềm mại và rất tự nhiên nhờ bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ lành nghề.

Là phương pháp được sử dụng phổ biến, bấm mí mắt Hàn Quốc thích hợp cho mọi đối tượng, cả nam và nữ (từ 15 tuổi trở lên). Phù hợp cho với người mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót hoặc bị sụp mí, mí không quá dày…

Bấm mí hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc khác nhau như thế nào?

Khác với bấm mí mắt Hàn Quốc, phương pháp cắt mắt 2 mí được thực hiện bằng tiểu phẫu nhỏ. Qua đó, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và cắt bỏ 1 phần da thừa hoặc mỡ thừa trên mí mắt, đồng thời sẽ thực hiện thao tác tạo nếp mí mới sao cho trùng khớp với đường vẽ đã định hình bằng đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên. Sau đó bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí nhờ phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt.

Phương pháp cắt mí mắt trên được thực hiện trong thời gian từ 45 phút đến 1 tiếng, được gây tê ngay vùng mắt cần phẫu thuật. Được thực hiện với thời gian nhanh chóng hơn cắt mí, bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ sau 15 đến 20 phút.

Ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là được thực hiện một cách rất nhẹ nhàng và đơn giản vì không phải phẫu thuật hay bóc tách như cắt mí. Ngoài ra phương pháp này không hề gây đau đớn hay ảnh hưởng đến thị lực, và đặc biệt là không để lại sẹo.(*)

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì ?

Nên bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện nào?

Để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các khách hàng, đặc biệt là nhu cầu tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo. Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu vẫn không ngừng nỗ lực hết mình, luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhằm mang đến kết quả có chất lượng tốt nhất, tạo được sự hài lòng và niềm tin cho mọi khách hàng. Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu hiện nay đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Không những thế, với công nghệ bấm mí mắt Hàn quốc được thực hiện theo một quy trình thẩm mỹ khép kín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện, Viện thẩm mỹ Bảo Châu tự tin sẽ đem đến cho mọi người 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, nhờ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở một số quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Khi đến với chúng tôi, kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc của bạn sẽ là đẹp không tì vết.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28 –  08 8649 6496
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*): Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người