Phun thêu chân mày

posted in: Phun xăm thẩm mỹ | 0

Một dáng mày nhạt, thưa hoặc không có đuôi, khiến gương mặt của bạn không có điểm nhấn, không có hồn và thiếu tự tin. Vì vậy bạn thường mất khá nhiều thời gian để trang điểm và cải thiện tạm thời vấn đề này, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng đủ thời gian để hoàn thiện nó. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phun thêu chân mày ra đời đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện vấn đề về lông mày. Tuy nhiên do tìm hiểu chưa kỹ hay chọn nhầm một địa chỉ thẩm mỹ không uy tín mà kết quả phun thêu lông mày của bạn không được đẹp như ý. Nếu đang ở trong trường hợp đó thì bạn cũng không cần lo lắng vì Viện thẩm mỹ Bảo Châu với kỹ thuật phun thêu chân mày hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu được đôi chân mày đẹp hoàn hảo nhất.

Viện Thẩm mỹ Bảo Châu là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu được Bộ Y Tế chứng nhận là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn quốc gia.

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ tại các bộ phận chủ chốt như mũi, ngực, mắt, khuôn mặt,… Viện thẩm mỹ Bảo Châu cũng là địa chỉ phun thêu chân mày được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng do mang lại kết quả như mong muốn.

Bên cạnh các dịch vụ phun xăm có tiếng như phun mày tán bột, phun mày tự nhiên,… kỹ thuật phun thêu mày chỉnh sửa của Viện thẩm mỹ Bảo Châu do các bác sĩ tay nghề cao thực hiện sẽ giúp giải quyết tình trạng phun mày bị hỏng, kiểu dáng không đúng sở thích, không phù hợp với khuôn mặt nhằm mang lại cho bạn đôi chân mày đẹp tự nhiên và hoàn hảo như ý.

Những lý do để bạn nên phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu?

Viện thẩm mỹ Bảo Châu sở hữu đội ngũ chuyên gia phun thêu mày tay nghề cao, khéo léo và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với con mắt tinh tế, luôn nắm bắt kịp thời những xu hướng làm đẹp mới nhất để mang đến cho khách hàng đôi chân mày hoàn hảo và đúng thời đại.

Tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu, chúng tôi luôn trang bị cơ sở vật chất tối tân nhất, trang thiết bị phun thêu hiện đại đảm bảo mang đến sự an toàn và thoải mái trong quá trình phun thêu diễn ra.

Sử dụng mực phun thêu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng da, màu sắc đẹp tự nhiên và bền bỉ với thời gian.(*)

Quy trình thực hiện phun thêu mày chỉnh sửa tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu.

Quy trình phun thêu mày chỉnh sửa được tuân thủ nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn theo các bước sau.

   Bước 1: Thăm khám, xác định chính xác khuyết điểm chân mày và định hướng cách khắc phục;

   Bước 2: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng phun thêu mày.

   Bước 3: Gây tê

   Bước 4: Thực hiện phun thêu mày mới.

Sau khi tiến hành kỹ thuật phun thêu mày tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu, bạn sẽ có được dáng chân mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên, hoàn toàn khắc phục được tình trạng chân mày, dáng mày không đẹp của lần phun thêu trước.(*)

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người