Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

posted in: TIN TỨC BẢO CHÂU | 0

Hỏi:

Chào bác sĩ, em là con gái nhưng lại có phần mũi quá to, nhất là cánh mũi rộng, em muốn đi thẩm mỹ cho cánh mũi nhỏ lại. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi được hay không ạ? Mong được tư vấn. (Cát Tường, Đồng Nai)

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-1

Trả lời:

Chào bạn Cát Tường!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Viện thẩm mỹ Bảo Châu. Thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Cánh mũi to bè, mất cân xứng là khuyết điểm khá phổ biến ở người Việt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến nhân tướng học. Bởi thế mà ngày nay, mong muốn thon gọn cánh mũi ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Viện thẩm mỹ Bảo Châu đã áp dụng phương pháp phẫu thuật thu họn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc cho rất đông khách hàng.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui
Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản trong các dịch vụ phẫu thuật mũi với 2 kĩ thuật chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn hiệu quả. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi theo tỉ lệ được xác định cẩn thận trước đó . Phẫu thuật thu gọn cánh mũi rất nhẹ nhàng, nhanh chóng với thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, cắt chỉ sau 7 ngày và kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự chính xác, bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú duy trì trọn đời và hoàn tòan không để lại sẹo.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp này bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Bảo Châu để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111