Nên chỉnh hình nền xương mũi lớn ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên ?

Theo tiêu chuẩn nét đẹp từ xưa đến nay, một gương mặt thanh thoát và sang trọng là gương mặt có sự sự hài hòa của chiếc mũi so với tổng thể khuôn mặt. Vì thế, chỉ cần sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, dáng mũi mềm mại tự nhiên là đã có thể thu hút được mọi ánh nhìn. Chỉnh hình nền xương mũi lớn ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên ?

Tuy nhiên, có không ít người có nền xương mũi lớn và có nhu cầu tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm trên nhưng không biết phải tìm địa chỉ nào uy tín và chất lượng.

Chỉnh hình nền xương mũi lớn ở đâu và như thế nào?

Thông thường, mỗi trường hợp khuyết điểm trên mũi sẽ được áp dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất để tạo nên dáng mũi đẹp. Phương pháp chỉnh hình nền xương mũi lớn áp dụng cho một số trường hợp cụ thể như: Trường hợp sống mũi bè to 2 bên, xương mũi to và sống mũi gồ… Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này có có ưu điểm là tạo nên dáng mũi đẹp, thon gọn và nhỏ nhắn trong thời gian vô cùng nhanh chóng.

chỉnh hình nền xương mũi lớn ở đâu

Địa chỉ nào chỉnh hình nền xương mũi lớn ở đâu an toàn và hiệu quả?

Phương pháp chỉnh hình nền xương mũi lớn được xem là giải pháp khắc phục được những khuyết điểm trên chiếc mũi, tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phương pháp thực hiện cũng tương đối phức tạp. Do đó, chính hình nền xương mũi lớn đòi hỏi y bác sĩ có trình độ kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi cũng như có sự am hiểu tường tận về cấu trúc mũi mới có thể giúp chiếc mũi của bạn trở nên đẹp hơn và có tỉ lệ phù hợp với gương mặt.

chỉnh hình nền xương mũi lớn

Là một trong những trung tâm đầu ngành chuyên chỉnh hình nền xương mũi lớn, Viện thẩm mỹ Bảo Châu luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng nhờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhiều năm làm việc ở nước ngoài như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore… Chắc chắn mọi vấn đề của khách hàng đều sẽ được khắc phục, từ đó hoàn thiện nhan sắc đáng kể, đặc biệt là sở hữu chiếc mũi mới thon gọn và hoàn hảo như ý.

Khi sử dụng dịch vụ chỉnh hình nền xương mũi lớn tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu, quý khách hàng sẽ được tạo hình sống mũi thẳng, cho dáng mũi thanh tú, thon gọn và hài hòa với đầu mũi và tỉ lệ cân xứng với gương mặt của từng người. Bên cạnh đó, chỉnh hình nền xương mũi lớn tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu cam kết không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng(*). Đặc biệt, mọi dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở của chúng tôi đều mang lại kết quả an toàn và có tuổi thọ dài lâu, vì thế khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi đến làm đẹp tại Bảo Châu.(*)

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*): Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.