Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

Đã từ lâu vòng một lép kẹp luôn là nỗi khổ tâm của rất nhiều chị em phụ nữ bởi một dáng ngực tròn đầy, cân đối và quyến rũ luôn là mơ ước của phái đẹp. Để cải thiện cho đôi gò bồng đảo của mình, nhiều người tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi nhưng không biết nên nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn.

Nâng ngực nội soi ở đâu

Các phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn để đưa vào trong khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp phóng đại thực thể gấp nhiều lần. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được các mô, cơ, mạch máu, dây thần kinh một cách rõ ràng và đưa túi độn vào đúng vị trí cần đặt.

Hiện nay, có một số phương pháp nâng ngực nội soi phổ biến như:

– Nâng ngực nội soi qua đường nách

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn

– Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

– Nâng ngực nội soi đường chân ngực

Do đó, tuỳ theo từng trường hợp và nhu cầu của người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp.

Nâng ngực nội soi

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu – Nâng ngực nội soi ở đâu ?

Đến với Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi với những ưu điểm nổi bật như:

Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, hiện đại: Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, chỉ sử dụng túi độn ngực chất lượng cao đã được FDA kiểm định nên đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Không đau không để lại sẹo: Nhờ có tay nghề kinh nghiệm và kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, nên trong quá trình phẫu thuật sẽ không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng khi quyết định nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu.

Nâng ngực nội soi - Ưu điểm

Mặt khác, do sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại nên các chuyên gia thẩm mỹ định hình và đặt túi độn ngực đúng vị trí thật nhẹ nhàng, chính xác, bảo đảm không gây ra tổn thương nào. Cùng với đó, thông qua đôi mắt thẩm mỹ cao nên vết sẹo sẽ được giấu khéo léo theo nếp gấp da, tạo tính thẩm mỹ cao.

Thời gian phục hồi nhanh chóng: Tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu, quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và bóc tách nên phục hồi nhanh chóng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ lại bệnh viện khoảng 2 đến 3 ngày để y tá theo dõi và chăm sóc sức khoẻ miễn phí trước khi trở về nhà.

nang-nguc

nang-nguc-tai-bao-chau

(*)

Mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại: Nhờ áp dụng kỹ thuật nâng ngực hiện đại, sử dụng túi đặt ngực chất lượng nên sau khi nâng ngực, bạn sẽ hài lòng với kết quả nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu, tự tin hơn với hai bầu ngực cân đối, mềm mại và quyến rũ hơn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111