Nâng ngực nội soi an toàn công nghệ mới bằng túi Motiva

Nâng ngực nội soi bằng túi Motiva là một trong những yếu tố góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và độ an toàn của ca nâng ngực là túi độn ngực. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều túi nâng ngực với các ưu nhược điểm khác nhau làm khách hàng lo lắng về độ an toàn. Khắc phục mọi biến chứng của các dòng túi nâng ngực trước đây, túi nâng ngực Motiva – Nano chip lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ giải quyết những nỗi lo của chị em khi nâng ngực và mang lại vòng 1 săn chắc. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi an toàn công nghệ mới bằng túi Motiva – Nano chip có an toàn không? Hãy cũng Viện thẩm mỹ Bảo Châu tìm hiểu nhé!

nâng ngực nội soi bằng túi Motiva

Túi ngc Motiva – Nano chip là gì? Nâng ngực nội soi bằng túi Motiva là gì ?

Túi ngực Motiva – Nano chip là loại túi nâng ngực mới nhất hiện nay và được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam vào đầu tháng 5/2016. Đây là một trong những loại túi sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại nhất từ trước đến nay. Đặc tính nổi bật của loại túi nâng ngực này là tạo ra sự đàn hồi tốt với vỏ túi được cấu tạo bởi 7 lớp chắc chắn. Trong 7 lớp này tại lớp thứ 5 sẽ có màu xanh nhạt vừa có tác dụng bảo vệ cho túi ngực không bị rách vỡ, vừa giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn của sản phẩm. Đây chính là đặc điểm được cải tiến hơn so với các loại túi nâng ngực trước kia.

tui-nang-nguc

nâng ngực nội soi an toàn công nghẹ mới bằng túi Motiva

Nâng ngc ni soi bng túi Motiva – Nano Chip an toàn 

Nâng ngực công nghệ mới túi Motiva – Nano chip có an toàn không? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Xét về độ an toàn so với tất cả các loại túi nâng ngực trước đây thì túi Motiva – Nano chip được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất nhờ vào các yếu tố sau:

phuong-phap-nang-nguc-moi

Bề mặt vỏ túi với công nghệ Nano có đến 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt (nhiều hơn gấp 4 lần so các dòng túi trước đây) điều này giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt và phòng ngừa được các biến chứng.

Nâng ngực nội soi bằng túi Motiva – Nano Chip an toàn còn nhờ vào khả năng khắc phục các nhược điểm mà các dòng túi trước chưa làm được như: như hạn chế thấp nhất tình trạng co thắc bao xơ, không rò rỉ chất liệu hoặc vỡ túi ngực nhờ vào 7 lớp chắn của vỏ túi.

Túi Motiva – Nano chip cũng là loại túi nâng ngực duy nhất được làm đầy gel 100%, vì thế không xảy ra tình trạng đứt gãy hay nhăn nheo túi. Vì có cấu tạo 100% từ gel nên nhìn trực quan bằng mắt thường bạn sẽ thấy túi có hình tròn, nhưng khi đưa vào cơ thể túi sẽ xoay chuyển sao cho phù hợp nhất với mọi tư thế của khách hàng. Cụ thể, lúc đứng túi sẽ được định hình thành dáng giọt nước, khi nằm túi sẽ linh hoạt thay đổi theo mà không tạo cảm giác lộ liễu cũng như không quá căng phồng khó chịu.

túi ngực motiva

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể an tâm khi nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip bởi ngoài thời gian bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ tin tưởng về sự an toàn của túi nâng ngực Motiva – Nano chip so với các loại túi cũ.

 

nâng ngực

nâng ngực tại Bảo Châu

(*)

Nâng ngực bằng túi Motiva lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật, được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là phương pháp thẩm mỹ vòng một mới và tiên tiến nhất 2016. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người