Nâng ngực chảy xệ giúp bạn có vòng một đầy tự tin và quyến rũ

posted in: Nâng ngực | 0

Ngoài phẫu thuật nâng mũi để tạo được chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn măt, Nâng ngực chảy xệ thực hiện với phương pháp nâng ngực nội soi đây là một bước phát triển vượt bậc ở trong ngành công nghiệp thẩm mỹ  làm đẹp, Việc này giúp cho bầu ngực trở về đúng vị trí đẹp và bầu ngực săn chắc, hình dáng cân xứng và rất hài hòa với các đường nét ở trên cơ thể.

Nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ với công nghệ tiên tiến

Bầu ngực đúng chuẩn khi dáng đứng thẳng, nhũ hoa hướng về phía trước, bầu ngực thì căng tròn, có được khe ngực tạo nên nét gợi cảm. Nếu như đầu vú mà bắt đầu hướng xuống phía dưới, ngực trở nên nhão và không còn săn chắc, khe ngực dãn rộng và bầu ngực giảm đi độ cao là có biểu hiện của bầu ngực chảy xệ. Khi mà  ngực chảy xệ sẽ dễ kéo theo tình trạng vùng da ngực bị nhăn nheo, kém tính săn chắc và làm mất đi độ hồng hào, lúc này, việc nâng ngực chảy xệ chính là phương pháp rất tối ưu để cơ thể có được một bầu ngực căng tròn, đầy đặn hơn và quyến rũ phái mạnh như trước.

hình nâng ngực chảy xệ

Ai Nên Nâng Ngực Chảy Xệ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính là một giải pháp rất lý tưởng giúp khắc phục các trường hợp sau:

Người có bầu ngực bị chảy xệ lý do lão hóa dây chằng treo bộ phận tuyến vú.

Bầu ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc là do vận động mạnh, do bị béo phì quá mức.

Tất cả khách hàng đã đủ 18 tuổi, có nhu cầu muốn thẩm mỹ giúp làm đẹp ngực…

Đối tượng nâng ngực chảy xệ

Ưu Điểm Khi Nâng Ngực Chảy Xệ Nội Soi 3D

Phương pháp thực hiện nâng ngực chảy xệ công nghệ nội soi 3D đã được đánh giá chính là kỹ thuật mang lại nhiều điểm mạnh như là:

Cải thiện được tình trạng bầu ngực chảy xệ hiệu quả, núm vú sẽ có độ nhô hơn và nhũ hoa hướng về phía trước như là thời thiếu nữ;(*)

Toàn bộ các quá trình sẽ được thực hiện rất chính xác và an toàn quá trình thực hiện thông qua những thiết bị 3D hiện đại hiện nay;

Xem qua trước hình ảnh mô phỏng được dáng bầu ngực chuẩn sau khi được nâng trên không gian ba chiều;

Không hề để lại dấu sẹo trên cơ thể của bạn, bầu ngực sau khi tiến hành phẫu thuật thì có được sự mềm mại, đàn hồi tự nhiên khi có tác động, không bị thô cứng và kết quả duy trì lâu dài;(*)

Kỹ thuật thực hiện rạch mổ không xâm lấn, không hề ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, vùng tuyến sữa, không ảnh hưởng quá trình cho con bú sau này.

Ưu điểm nâng ngực chảy xệ

Quy Trình Phẫu Thuật Nâng Ngực Chảy Xệ:

Bước 1: Thực hiện kiểm tra bầu ngực bằng máy Vectra 3D

Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng bầu ngực chảy xệ của bạn thông qua máy Vectra 3D để có thể xác định được mức độ hiện tại, đưa ra hướng phẫu thuật hợp lý. Máy Vectra 3D sẽ kiểm tra tổng quát từ đó cho ra được chi tiết kích thước ngực hiện tại và tiến hành giả lập ra một hình dáng ngực mới sau khi thực hiện từ hệ thống. Bác sĩ có thể điều chỉnh và hoàn thiện kích cỡ theo ý bạn mong muốn. Hệ thống Vectra 3D tiên tiến giúp nâng ngực đẹp đúng ý muốn của bạn và bầu ngực đều nhau.

Bước 2: Lựa chọn hình dáng của túi ngực và tiến hành phân tích đường mổ

Sau khi đã lựa chọn được kích thước ngực mong muốn, bạn sẽ được Bác sĩ giới thiệu về những dạng túi ngực sẽ để thực hiện nâng ngực cho bạn. Dựa theo các số liệu phân tích từ hệ thống Vectra 3D và tùy theo cơ địa của quý khách mà Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kích cỡ túi ngực đẹp và phù hợp nhất. Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bị chảy xệ, bạn sẽ có được một bầu ngực mềm mại, hình dáng tự nhiên và duy trì lâu dài.(*)

Tư vấn đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Thông thường thì kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực bị chảy xệ sẽ chọn một trong năm đường mổ chính là: Đường nách, đường phần chân núm vú, đường phần quầng vú, đường nếp lằn vú và ở đường rốn. Bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn rất trực quan trên phần mềm 3D để cho khách hàng hình dung rất cụ thể về cách làm dể chọn đường cách tốt nhất cho bản thân. Sau đó Bác sĩ sẽ lên phác đồ thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Xét nghiệm và thực hiện gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được làm xét nghiệm để có thể kiểm tra tổng quát toàn bộ tình trạng sức khỏe của mình có phù hợp với ca phẫu thuật nâng ngực này không. Các xét nghiệm của bạn sẽ gồm có : Xét nghiệm máu, điện tim, đo huyết áp…

Tiến hành nâng ngực chảy xệ nội soi 3D, bạn sẽ được gây mê ở trong thời gian phẫu thuật bởi ê-kíp chuyên nghiệp giúp hạn chế đi cảm giác đau đến mức tối đa.

Kiểm tra sức khỏe cho quý khách như: Xét nghiệm máu, điện tim, đo huyết áp, tiến hành chụp Xquang… trước khi tiến hành nâng ngực chảy xệ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Trước đây các Bác sĩ thường thì sẽ áp dụng phương pháp thực hiện mổ hở để nâng ngực bị chảy xệ.

Hiện nay, kỹ thuật đó thì đã bị lạc hậu. Thay vào đó, bác sĩ thực hiện chỉ một vết mổ nhỏ trong khoảng 2,5cm tại nếp nhăn tự nhiên ở trong hố nách. Sau đó thì thực hiện qua vết mổ nhỏ này. Việc nội soi sẽ giúp Bác sĩ dễ dàng thấy được những cấu trúc của vùng ngực từ đó giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến phần cơ.

Chuẩn bị phòng phẫu thuật trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

nâng ngực tại Bảo Châu

nâng ngực

(*)

Sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bạn sẽ được theo dõi chu đáo. Trong suốt quá trình này các nhân viên điều dưỡng sẽ tiến hành chăm sóc và theo dõi liên tục sự hồi phục 24/24h nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà không có người nhà đi cùng mình. Khi bạn xuất viện, Bác sĩ của sẽ lên lịch hẹn rửa vết thương và thời gian tái khám sau phẫu thuật.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người