Nâng ngưc bằng túi Arion

posted in: Nâng ngực | 0
Phẫu thuật nâng ngực hiện nay đang ngày càng được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng, Đặc biệt, nhờ có thương hiệu túi ngực Arion nổi tiếng, các chị em phụ nữ đã ngày càng tự tin về vóc dáng và an tâm hơn về sức khoẻ khi sử dụng dịch vụ nâng ngực bằng túi Arion.

Nâng ngực Arion

Nâng ngực bằng túi Arion là gì?

Có mặt trên thị trường sau 50 năm tìm tòi, nghiên cứu và phát triển, túi ngực Arion chính là thế hệ sản phẩm mô cấy ngực tiên tiến và có chất lượng hàng đầu hiện nay. Túi Arion được sản xuất bằng công nghệ Monobloc® độc đáo giúp cho tuổi thọ mô cấy dài hơn, an toàn hơn và vượt trội hơn so với những loại mô cấy ngực thông thường.

be-mat-tui-nguc

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi Arion

Bằng công nghệ Monobloc®, túi Arion được tạo nên từ lớp vỏ mô cấy với 6 lớp màng bảo vệ chắc chắn cách đều nhau. Ngoài ra, túi ngực Arion còn được bao phủ bởi lớp Barrier bảo vệ sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ silicone thường xảy ra ở những loại túi ngực thông thường.  Đồng thời giảm thiểu tình trạng biến chứng co thắt bao xơ.

Bên cạnh đó, ngay tạy vị trí phần nắp mô cấy cũng được Arion chú trọng và thiết kế đặt biệt, với công nghệ hàn nối bằng khí ở ngay nắp mô cấy, túi ngực Arion sẽ hạn chế được tình trạng rò rỉ hay bị vỡ rách túi tại vị trí này.

Lớp trong cùng của túi ngực Arion chính là phần gel silicone định hình cao, có tính chất siêu mềm, do đó mang lại cảm giác mềm mại và tự nhiên như chính một phần cơ thể của phụ nữ vậy. Đặc biệt, nhờ phần gel được lấp đầy 100% thể tích bên trong nên sẽ giúp lưu giữ được hình dạng lâu dài và không bị cộm hay tách biệt với cơ thể sau khi đã được đưa vào bên trong khoang ngực.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nâng ngực bằng túi Arion còn làm cho tất cả các khách hàng ưa chuộng và đồng hành cùng thương hiệu Arion suốt thời gian dài chính là nhờ vào chính sách bảo hành toàn diện, chu đáo và hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

tui nguc arion-cong nghe monobloc

Quy trình nâng ngực bằng túi Arion

Bước 1: kiểm tra và thăm khám tình trạng hiện tại của ngực đồng thời tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng ngực sẽ áp dụng và kích cỡ túi đặt ngực phù hợp.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng quát đầy đủ, thử phản ứng thuốc…để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tuỳ vào tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, quầng vú hoặc nếp lằn vú. Bóc tách và đưa túi ngực vào sao cho đúng vị trí.

Bước 5: Khách hàng lưu trú tại bệnh viện 1 đêm để theo dõi trước khi ra về, tiến hành tái khám định kỳ sau phẫu thuật.

nâng ngực

nâng ngực tại Bảo Châu

(*)

Nâng ngực bằng túi Arion ở đâu tốt nhất

túi ngực arion

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại TP.HCM, Viện thẩm mỹ Bảo Châu đã kịp thời ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Arion tiên tiến. Nhờ đó, Bảo Châu đã giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ có được vòng một đầy đặn và hấp dẫn hơn trong mắt mọi người nhờ dịch vụ nâng ngực bằng túi Arion an toàn và hiệu quả.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111