Nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A

posted in: Phẫu thuật nâng mũi | 0

Mũi giữ vai trò rất quan trọng, được xem là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp không chỉ góp phần làm cho khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, cân đối mà theo nhân tướng học nó sẽ còn mang đến nhiều vận may. Chính vì vậy hiện nay những người có chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè…thường tìm đến các dịch vụ nâng mũi.Và nâng mũi vip tiêu chuẩn 3A của Bảo Châu là một trong những giải pháp.

Tuy nhiên, nâng mũi thông thường chỉ đơn thuần là nâng mũi lên cao chứ không đạt được đúng các yếu tố thẩm mỹ và hài hòa với khuôn mặt. Hãy thử tưởng tượng nếu chiều cao của sống mũi vượt quá so với tiêu chuẩn mũi cao hay mũi cao nhưng lỗ mũi lại quá lớn…thì liệu chiếc mũi đó có đẹp? Vậy thì thế nào là tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp và phải làm sao để có một chiếc mũi đẹp?

nâng mũi vip tiêu chuẩn 3A
(*)

Nâng mũi Vip tiêu chuẩn 3A mang lại chiếc mũi chuẩn:

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi thì một chiếc mũi đẹp không đơn thuần chỉ là cao mà nó còn phải đạt được chuẩn các tỷ lệ sau:

Kích thước vàng:

  • Độ dài của mũi sẽ chiếm 1/3 khuôn mặt, là khoảng từ  6 – 7.5cm.
  • Độ rộng của hai cánh mũi và hai khóe mắt trong sẽ bằng nhau.
  • Chiều cao của chóp mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều cao gốc mũi thì bằng 1.2 chiều cao chóp mũi.

Độ cong vàng:

  • Góc mũi trán phải có độ nghiêng từ 120-135 độ.
  • Góc mũi mặt thì nghiêng từ 30-35 độ.
  • Góc chóp mũi sẽ từ 85-95 độ.
  • Góc mũi môi thì khoảng từ 90-95 độ.

uu-diem nâng mũi vip tiêu chuẩn 3A

Khi nào thì bạn nên chỉnh mũi

– Khi bạn có chiếc mũi thấp, to bè và xấu.

– Mũi bị lệch, vẹo do bẩm sinh hay tai nạn.

– Hai bên mũi quá sâu, không đầy hoặc có rãnh mũi má.

– Đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hư hay không ưng ý.

– Hay đơn giản là muốn làm cho chiếc mũi đẹp hơn để tôn lên khuôn mặt.

Nâng mũi tiêu chuẩn 3A là gì?

Aesthetics (Độ thẩm mỹ), Analysis (Phân tích thiết kế), Anatomy (Kỹ thuật tạo dáng). Dựa vào những tiêu chuẩn 3A trên mà chiếc mũi của bạn sẽ được thiết kế sao cho đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mình. Nếu nhìn chính diện thì bạn sẽ thấy dáng mũi cao, nếu nhìn nghiêng thì sẽ thấy độ cong thích hợp và hài hòa.(*)

nang-mui-3A-tham-my-bao-chau
(*)

AESTHETICS (ĐỘ THẨM MỸ)

Kiểm tra tổng thể, đo lường tỉ mỉ: Khách hàng sẽ được xem xét tư vấn một cách cụ thể và tỉ mỉ về chiếc mũi sao phù hợp với khuôn mặt và thấy trước được hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật thông qua hình ảnh 3D chân thật.

ANALYSIS (PHÂN TÍCH THIẾT KẾ)

Chỉnh hình cục bộ, thay đổi toàn diện: Chiếc mũi phải làm sao để hài hòa với gương mặt chính mà mục đích lớn nhất của nâng mũi theo tiêu chuẩn 3A. Từ đầu mũi, chóp mũi, chân mũi và sống mũi đều phải dựa vào cấu tạo chỉnh thể của khuôn mặt khách hàng mà tiến hành tính toán, đo lường thiết kế một cách tỉ mỉ nhất nhằm giúp cho chiếc mũi không chỉ cao mà còn phải đẹp hài hòa và tự nhiên.

ANATOMY (KỸ THUẬT TẠO DÁNG)

Kỹ thuật nâng mũi VIP tiêu chuẩn 3A : Các bác sĩ sẽ cân nhắc sự ảnh hưởng của các yếu tố như: độ dài, cao, rộng, cong tạo dáng mũi với tiêu chuẩn 3 góc độ vàng, dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của khách hàng mà tiến hành chỉnh sửa một cách đẹp phù hợp với chủ thể.

Đặc biệt chỉnh hình mũi V.I.P theo tiêu chuẩn 3A đánh giá hiệu quả với 4 quy tắc thật đó là:  cảm giác thật, tiếp xúc thật, giác quan thật và độ sáng thật.

Chỉnh hình mũi theo tiêu chuẩn 3A V.I.P.

Chất liệu nâng mũi có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp, lâu bền. Nâng mũi vip tiêu chuẩn 3A là sử dụng sụn nhân tạo bằng chất liệu silicon hoặc Gore-tex, nhập khẩu từ những công ty có uy tín nhất ở Hàn Quốc, Mỹ…có tính tương thích cao, được FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kì) kiểm duyệt về mức độ an toàn, nên các bạn hoàn toàn có an tâm khi lựa chọn.(*)

Dựa vào điều kiện kinh tế của khách hàng mà các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn về việc lựa chọn những chất liệu nâng mũi phù hợp nhằm tạo ra chiếc mũi chân thực và hoàn hảo.

nâng mũi s line 2

Mui s line 3

(*)

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp.

Bác sĩ phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên chiếc mũi đẹp như ý cho bạn. Tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nên sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp, thanh tú, mềm mại và hài hòa với gương mặt của bạn.(*)

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.