Nâng mũi Nose Reshaping

posted in: Phẫu thuật nâng mũi | 0

Nếu đôi mắt được xem như là cửa sổ của tâm hồn thì chiếc mũi có thể được xem như là cửa chính vì nó nằm ở trung tâm của khuôn mặt, nó góp phần làm cho khuôn mặt bạn trở nên đẹp hơn hay xấu đi. Một làn da trắng, đôi mắt to nhưng lại đi với một chiếc mũi tẹt, thấp và to thì cũng sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên kém hấp dẫn thậm chí là mất hài hòa. Chính vì vậy mà hiện nay công nghệ nâng mũi Nose Reshaping ra đời nhằm mang đến cho tất cả mọi người có vẻ đẹp rạng ngời và tươi sáng.(*)

Nâng mũi Nose Reshaping
(*)

Nâng mũi Nose Reshaping là gì?

Nâng mũi Nose Reshaping là kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc: sụn có cấu tạo tương tự như sụn tự thân trong cơ thể con ngườiCác bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn này để tạo dáng đầu mũi S-Line thay thế cho sụn tự thân. Với chất liệu này thì các bác sĩ sẽ dễ dàng xử lý và định hình đầu mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhất ngay trong lần thực hiện đầu tiên.(*)

mô phỏng

Chấm dứt nỗi ám ảnh vì phải mổ lấy sụn tự thân.

Khi sử dụng sụn Nose Reshaping thì bạn không cần phải mổ lấy sụn tự thân vì vậy sẽ giúp hạn chế được nhiều bước, lược bỏ cả thao tác gây mê nên quá trình phẫu thuật sẽ trở nên đơn giản an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn mang đến cho bạn chiếc mũi mơ ước trong thời gian ngắn nhất mà không hề gây đau đớn hay để lại sẹo.(*)

uu-diem

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Nâng mũi Nose Reshaping là dạng tiểu phẫu tương đối phức tạp vì vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm , có mắt thẩm mỹ tinh tế và am hiểu tường tận cấu trúc mũi thì mới có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và an toàn trong lần thực hiện đầu tiên. (*)

Mui s line 3

nâng mũi s line 2

(*)

Đến với Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và làm thành công rất nhiều ca phẫu thuật ở trong nước và ngoài nước sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi hàn quốc để mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tuyệt vời.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người