Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu an toàn nhất?

posted in: TIN TỨC BẢO CHÂU | 0

Sở hữu một sống mũi cao đẹp thanh thoát, dáng mũi thanh tú và gương mặt xinh đẹp luôn là niềm mơ ước đối với hầu hết mọi người. Vì đặc điểm ngoại hình của người Châu Á, đặc biệt là chiếc mũi thấp phổ biến và có rất ít người may mắn có được sống mũi cao tự nhiên.

Tuy nâng mũi bọc sụn hàn quốc đang là xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả nhưng có không ít khách hàng cảm thấy đắn đo trước câu hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu an toàn

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc ở đâu an toàn, có ưu điểm gì?

Có phần nổi trội hơn những phương pháp thẩm mỹ khác, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp tạo hình lại cho chiếc mũi, mang dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn với sống mũi cao tỉ lệ với gương mặt. Ngoài ra, điểm đặc biệt của phương pháp này đó là nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ đầu mũi, tránh được những trường hợp mũi bóng, lộ sống và không tự nhiên trên khung xương mũi, tạo chiếc mũi xinh xắn.

Để có thể thực hiện được điều này, đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và hơn cả là có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Từ đó tạo ra chiếc mũi xinh xắn và có vẻ đẹp sắc sảo.

chinh hinh mui

Có nên nâng mũi bọc sụn hàn quốc ở thẩm mỹ viện Bảo Châu?

Trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn hiện đại từ Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Bảo Châu đã nhanh chóng ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn nhằm giúp khách hàng có được cơ hội trải nghiệm.

Đảm bảo mọi quy trình thực hiện đều đã trải qua bước vô trùng khép kín nên có độ an toàn cao khi thực hiện ca mổ. Bên cạnh đó, với từng thao tác đều được thực hiện chính xác nên không xảy ra vấn đề xâm lấn hay ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh. Nhờ đó, mọi ca nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện tại Bảo Châu đều mang đến cho chiếc mũi vẻ đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật thu được kết quả là chiếc mũi cao cân đối, rất mềm mại, tự nhiên và an toàn cao.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*): Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.