Mô cấy ngực Arion với công nghệ Monobloc độc đáo

posted in: TIN TỨC BẢO CHÂU | 0

Mô cấy ngực ARION là mô cấy ngực sử dụng công nghệ MONOBLOC độc quyền và duy nhất trên thế giới. Đây là công nghệ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng bị rách/vỡ mô cấy, chống rò rỉ, chống các biến chứng lằn túi ngực hoặc co thắt bao xơ nhưng vẫn mang lại cảm giác mềm mại và tạo hình tự nhiên.

mo-cay-nguc-arion-voi-cong-nghe-monobloc

Ưu điểm vượt trội của mô cấy ngực bằng công nghệ MONOBLOC

  • MONOBLOC là công nghệ cho ra phần vỏ mô cấy có 6 lớp chắc chắn đều nhau trên bề mặt. Mang lại cảm giác linh hoạt mềm mại tự nhiên. Đặc biệt với lớp Barrier bảo vệ, giúp hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ hoặc rách vỏ mô cấy
  • Phần nối giữa vỏ và nắp mô cấy được sử dụng công nghệ hàn nối bằng khí, giúp hạn chế tối đa rò rỉ gel sillicone tại mối nối
  • Bên trong mỗi mô cấy bằng công nghệ MONOBLOC là phần gel sillicon mang tính định hình cao và được lấp đầy 100% thể tích của mô cấy. Điều này giúp ngăn chặn hoàn toàn các biến chứng lằn túi xuất hiện.

tui nguc arion-cong nghe monobloc

Bề mặt mô cấy ngực ARION

Không chỉ dừng lại ở các mô cấy có vỏ trơn và nhám thông thường, ARION còn cho ra đời thế hệ mô cấy ngực với bề mặt VI NHÁM (micro-texture) độc đáo. Đây là sự kết hợp giữa bề mặt trơn và nhám. Với vỏ mô cấy đột phá này, giúp các bác sĩ dễ dàng đưa mô cấy vào cơ thể bệnh nhân như những mô cấy bề mặt trơn, nhưng mô cấy vẫn được cố định trong khoang ngực cũng như giảm đáng kể các rủi ro hình thành bao xơ như bề mặt nhám thông thường.

be-mat-tui-nguc

TIÊU CHUẨN BẢO HÀNH MÔ CẤY NGỰC ARION

Để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ARION còn mang đến những hình thức bảo hành toàn diện.

   1/ Chương trình bảo hành TRONG 10 NĂM.

Trong vòng 10 năm khi được cấy ghép mô ngực đầu tiên, bệnh nhân sẽ được đổi miễn phí mô cấy mới trong trường hợp sản phẩm bị khiếm khuyết hoặc vỏ mô cấy bị vỡ / rách. Kích thước của mô cấy được thay thế tương đương với mô cấy trước đó.

   2/ Chương trình bảo hành SAU 10 NĂM.

Sau 10 năm nếu bệnh nhân có nhu cầu muốn thay thế mô cấy ở cả hai bên ngực, ARION sẽ hỗ trợ thay đổi miễn phí một bên. Đối với trường hợp, bệnh nhân chỉ muốn thay một bên ngực, ARION sẽ hỗ trợ giá ưu đãi trên mô cấy đó.

Ở chế độ bảo hành này, bệnh nhân sẽ được tùy chọn kích thước mô cấy phù hợp.

   3/ Chương trình bảo hành Sérénite TRONG 5 NĂM.

Đây là chương trình bổ sung được áp dụng trong vòng 5 năm sau khi cấy ghép ngực. Nếu có trường hợp cần thay mô cấy mới do bị vỡ / rách vỏ mô cấy, hoặc bị co thắt bao xơ, ARION sẽ đổi miễn phí mô cấy mới và hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Khoản chi phí phụ thuộc vào bảo hiểm sức khỏe và hóa đơn từ phòng khám.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111