Gọt mặt mất bao lâu?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn làm diễn viên nhưng khuôn mặt em lại quá to và vuông, không được thon gọn như các bạn nự khác. Em có tìm hiểu  và được biết phẫu thuật gọt mặt có thể giúp mặt em nhỏ lại và cân đối hơn. Tuy nhiên em  nhưng không thấy có thông tin thời gian phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu, bác sĩ có thể trả lời giúp được không ạ? (Vĩnh Tú, Long An)

Trả lời:

Chào Vĩnh Tú!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của Viện thẩm mỹ Bảo Châu. Thắc mắc gọt mặt mất bao lâu của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây.

Trong trường hợp khuôn mặt quá góc cạnh, mặt vuông là mất đi sự mềm mại, thanh tú của các chị em thì phẫu thuật gọt mặt sẽ là giải pháp tối ưu giúp trả lại khuôn mặt đẹp một cách nhanh chóng.

got-mat-mat-bao-lau-1

Với phương pháp gọt mặt V line thì tùy vào đặc điểm mỗi gương mặt, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp nhất. Trường hợp xương góc hàm thô, ngang thì cần cắt bỏ bớt góc hàm, nếu xương cằm bị lẹm thì tiến hành độn hoặc trượt cằm, còn nếu xương gò má quá cao thì cần phải hạ gò má. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ trong miệng,tiến hành bóc tách và cắt gọt xương theo đường viền bằng máy cắt xương hiện đại thế hệ mới đảm bảo  an toàn và chính xác đến từng milimet, tạo gương mặt đẹp thon gọn và cân đối hơn.

got-mat-mat-bao-lau-2

Về thời gian phẫu thuật thì thùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ hay độ phức tạp của ca gọt mặt chính vì vậy thời gian thực hiện cho ca phẫu thuật có chênh lệch nhau. Thông thường thì mỗi ca phẫu thuật gọt mặt mất 1-2h.

Sau phẫu thuật, docần phải thực hiện bóc tách mô và cắt gọt xương nên tình trạng sưng là rất bình thường và khó có thể tránh khỏi. Thông thường mặt chỉ sưng khoảng từ 7 – 10 ngày, tình trạng sưng nề bạn sẽ giảm và bạn có thể sinh hoạt bình thường, 3-6 tháng sẽ đẹp tự nhiên hơn.

got-mat-mat-bao-lau-3

Độn Cằm

(*)

Tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cừng sự hỗ trợ của các trang thiệt bị hiện đại nhất giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ nhất cho bạn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gọt mặt mất bao lâu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt đẹp như mong muốn!