Giảm mỡ hai góc hàm tạo mặt V -Line

Theo quan niệm ngày xưa khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt đạt chuẩn và bắt mắt gây ấn tượng cho người xung quanh. Những năm gần đây sở thích của con người dần thay đổi và khuôn mặt V-Line trở thành xu hướng mà giới trẻ theo đuổi. Bằng dịch vụ giảm mỡ hai góc hàm tạo mặt V – Line, sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp mong muốn.

Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân như do di truyền hoặc do thói quen ăn uống mà khuôn mặt của bạn có thể bị bành to. Vị trí hai bên góc hàm mặt là vị trí dễ dàng tích mỡ nhất. Lớp mỡ hai bên góc hàm mặt có tác dụng làm đầy khuôn mặt nhưng mỡ quá dày làm trồi ra hai bên má khiến cho bạn có cảm giác như khuôn mặt nặng nề, mất đi vẻ thon gọn.

Giảm mỡ hai góc hàm tạo mặt V – Line là gì?

Giảm mỡ hai góc hàm mặt là phương pháp giúp giải phóng được những tế bào mỡ thừa tập trung hai góc hàm mặt, khắc phục tình trạng mặt bị béo, phúng phính, nhờ áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo.

Công nghệ Laser Lipo đã được FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.(*)

Quy trình thực hiện hút mỡ hai góc hàm mặt.

Bước 1: Tiến hành xét nghiệm và siêu âm để kiểm tra tình hình sức khỏe và xác định lượng mỡ thừa cần hút.

Bước 2: Gây tê nhẹ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở hai góc hàm mặt và luồn ống hút dưới các mô mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để hóa lỏng mỡ rồi đưa ra ngoài.

Bước 4: Tái khám và thực hiện đúng những thao tác sau phẫu thuật theo yêu cầu của bác sỹ.

Sau khi kết thúc quá trình hút mỡ bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng Laser Lipo để sắp xếp lại các colagen làm săn chắc da, chống nhăn da.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện thẩm mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người