Độn cằm cho khuôn mặt vuông thì có đẹp và an toàn không?

Độn cằm cho khuôn mặt vuông thì có đẹp và an toàn không? Đây là chủ đề được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm và hỏi Bác sĩ. Chính vì đó Viện thẩm mỹ Bảo Châu lấy ra đại diện một câu hỏi về chủ đề trên của Thu Hương – Kiên Giang giải đáp dưới đây!

Xin chào bác sĩ! Khuôn mặt của tôi thì khá vuông và thô. Tôi nghe nói phẫu thuật độn cằm sẽ khắc phục được nhược điểm này. Vậy xin cho hỏi độn cằm cho mặt vuông có đẹp và an toàn không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Thu Hương – Kiên Giang).
Bác sĩ Viện thẩm mỹ Bảo Châu trả lời:
Chào Thu Hương. Cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Viện thẩm mỹ Bảo Châu. Với thắc mắc độn cằm cho mặt vuông có đẹp và an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm cho khuôn mặt vuông nữ tính và quyến rũ hơn
Độn cằm cho khuôn mặt vuông nữ tính và quyến rũ hơn

Độn cằm cho khuôn mặt vuông
Mặt vuông là tình trạng khuôn mặt có xương góc hàm thô, cằm ngắn, nên trông tổng thể không cân xứng và kém sự mềm mại và nữ tính. Theo những chuyên gia, trong trường hợp này, phẫu thuật độn cằm chỉ có thể giải quyết được phần cằm ở dưới mà không làm giảm đi bớt độ góc cạnh của khu vực hàm, nên phải kết hợp với việc cắt gọt xương góc hàm thì ta mới có thể có được hình dáng khuôn mặt đẹp.
Như vậy, độn cằm cho mặt vuông có tạo được gương mặt rất thon gọn, cân đối hơn là phụ thuộc vào khuyết điểm cụ thể của từng khuôn mặt. Tốt nhất là bạn nên bỏ thời gian đến Viện Thẩm mỹ Bảo Châu để bác sĩ chụp X quang tại chỗ, thăm khám và thực hiện tư vấn chính xác nhất. Điều này cũng sẽ có thể đảm bảo mang lại được kết quả sau phẫu thuật, tránh những biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
Độn cằm cho mặt vuông tại Viện thẩm mỹ Bảo Châu
Hiện nay, bạn có khá là nhiều sự lựa chọn khi mà hầu như tất cả các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp đều thực hiện phẫu thuật độn cằm và kết hợp gọt cằm. Tuy nhiên, phẫu thuật làm đẹp gọt hàm và độn cằm cho khuôn mặt vuông rất là phức tạp, chỉ có thể thực hiện được thành công nếu được thực hiện tại nơi uy tín, vì vậy, để tránh chọn không đúng trung tâm thẩm mỹ, bạn nên bỏ thời gian đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ và có thể so sánh dựa trên những tiêu chí sau:
– Bác sĩ có trình độ và tay nghề cao.
– Trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ đảm bảo cho việc phẫu thuật an toàn, thành công.
– Phòng mổ vô trùng cao cấp, đạt tiêu chuẩn cao cấp của Bộ Y tế.
Viện thẩm mỹ Bảo Châusở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm ở trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Bảo Châu còn có ứng dụng công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến hàng đầu của Việt Nam và chú trọng đầu tư các hệ thống máy móc, thiết bị cao cấp, hiện đại, chuẩn quốc tế phục vụ phẫu thuật độn cằm kết hợp gọt hàm. Nhờ vậy, đây chính là địa chỉ độn cằm uy tín được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp.