Bấm mí Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng được xu thế của thời đại và khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí mang đậm chất Á Đông. Các chuyên gia người Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Khi công nghệ này gia nhập vào Việt Nam đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ gây chú ý với đông đảo người Việt bởi kết quả mang lại thực sự ấn tượng.

bấm mí hàn quốc

Giới thiệu sơ lược về công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí không đụng dao kéo, không cần phải phẫu thuật như những phương pháp cắt mí mắt đã áp dụng trước đây.

Áp dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp cho mí khi dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu lại các đường nét.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp áp dụng cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Đặc biệt là những người trong độ tuổi từ 18 – 25, những đối tượng này thường có độ đàn hồi da tốt và vùng quanh mắt hầu như chưa có sự xuất hiện hiện tượng da chùng và mỡ thừa.

 Các bước tiến hành bấm mí Hàn Quốc.

quy-trinh-bam-mi

Những điểm nổi bật của kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí.

Tạo mí mắt đẹp tự nhiên.

Tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, thủ thuật nhanh chóng, mắt thẩm mỹ hoàn hảo giúp tạo đường nếp mí với vị trí thích hợp, hài hòa. Vì phương pháp này có ưu điểm là không cần phẫu thuật, không cần bóc tách, không sử dụng dao kéo nên không để lại sẹo vùng mắt. Bấm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng, tự nhiên phù hợp với đường nét khuôn mặt.(*)

Hoàn toàn an toàn, không mang lại cảm giác đau đớn.

Bấm mí Hàn Quốc là một dạng tiễu phẫu đơn giản, không cần sử dụng dao kéo, cắt rạch, Trong quá trình tiến hành, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không mang lại cảm giác đau đớn, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan của mắt.

Thời gian thực hiện nhanh gọn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian để tiến hành một cuộc bấm mí Hàn Quốc khoảng 30 – 45 phút, các bác sĩ sẽ dựa vào đường nét khuôn mặt mà tạo chính xác nếp mí phù hợp. Kết thúc quá trình tạo mí, bạn có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian để nghỉ ngơi. Khoảng 7 ngày sau khi thực hiện bấm mí, đôi mắt của bạn sẽ phục hồi trạng thái tự nhiên, hoàn hảo.(*)

mat1

mat2

(*)

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 22 26 27 28
Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

(*) Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người